หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

3 Con cờ chỉ trong đấu Trường Chân Lý tuy nhiên rất mạnh nhưng không đc game thủ trọng dụng

Trong vòng đấu Trường Chân Lý thì đội hình với vị trí giao tranh là 2 nhân tố nên ghi nhớ nhất quyết định việc thắng thất bại giữa các người chơi. chính vì thế, Trải Nghiệm giành riêng cho gamer new là hãy bố trí tướng khôn khéo nhất để phát huy cục bộ mục tiêu võ thuật cho team của mình. Người nào sống sót chung cục sẽ là người chơi chiếm thắng. có 1 số vị tướng trong chơi Trường Chân Lý mặc dù được xem rất lớn về bộ tộc đang mua cũng các kĩ năng đánh nhau nhưng thực ra lại không được những gamer cần dùng vì tính tác dụng cực thấp. đó là những đội nhóm nào?

Tướng Xin Zhao

Những vị tướng như Katarina, Kalista xuất xắc Yasuo.. Là những cái tên rất thân thuộc và những trò chơi có cần dùng chiến tướng tốt tuy thế đấu. mặc dầu cũng có thể có 2 hệ tộc bên trên nhưng Xin Zhao lại không thực sự được game thủ xem trọng. có không ít nhận định còn cho rằng đó là vị tướng nhát nhất trong vòng game đấu Trường Chân Lý. mặc dù thế, ít game thủ nhận ra rằng, phụ thuộc vào bộ năng lực mà mình cài, tướng Xin Zhao lại có thể công thủ hoàn hảo. Khi Xin Zhao tung ra Bán Nguyệt Thương sẽ gây sát thương lên kẻ định đồng thời dường như giảm đến 85% sát thương nhận vào. Nó còn dường như làm nên sát thương để đè bẹp địch bị thách thức. Sở dĩ, vị tướng này lại không được bạn trọng dụng vì việc tạo gây sát thương lên địch rất thách thức để triển khai. Khi 4 vị tướng chủ lực dù thế hành cùng dàn tướng để tạo cảm giác khống chế mạnh thì tỷ lệ tướng Xin Zhao và đội hình của chính nó dường như trụ đc đến hết round giao tranh.

Mặt khác, vì Xin Zhao được biết rõ đến là một trong những tướng cận đấu nên rất dễ bị tương khắc và chế ngự bởi những pha tấn công dồn dập của đối thủ. có lẽ meta của đấu Trường Chân Lý hiện thực không quá dành riêng để Xin Zhao phát huy hết khả năng võ thuật của mình.

Tướng Xin Zhao không được game thủ xem trọng

Tướng Kindred

Tướng Kindred thì được ưa chuộng hơn Tướng Kindred, mặc dù thế, bạn cũng chỉ cần đến vị tướng này để kích hệ tộc chưa nó không được coi là các chiến binh chủ lực chỉ trong team. Lý Do khá đơn giản vì Linh Hội ở phiên bản hiện thực là 1 trong những tộc mạnh nhất. Tộc Linh Hồn chủ yếu phối hợp cùng Bóng đáng sợ hoặc Nguyệt Tộc nên nếu chỉ có 2 quân cờ chủ lực Aphelios với Zed thì tướng Kindred không chắc là giao tranh cùng đội hình quá mạnh này. mặc dầu Kindred là vị tướng chỉ trong đội hình Thợ Săn, mặc dù thế, những gamer vẫn chỉ chủ yếu chi tiêu, trang bị cho Ashe với Warwick để chóng vánh chiếm ưu điểm chỉ trong cuộc đấu.

Tướng Kindred không được cho là binh sĩ chủ lực của đội nhóm

Lý giải đơn giản là do tướng Kindred cài một lối lên đồ khác biệt hoàn toàn đối với những quân bài với hệ khác khi mà Bùa Xanh với nón Phù Thủy được cho là các trang bị phải nhớ, phải nhớ mà vị tướng này cần phải có. Ashe, Aphelios, Warwick thì rất cần những món trang bị nhằm mục tiêu gia tăng tốc độ đánh. vì thế ngay cả khi có bộ hệ tộc đẹp thì rất ít gamer chịu dồn hết trạng bị cho tướng Kindred vì nó chắc cú không đem đến hiệu quả trong vòng cuộc giao tranh.

Tướng Irelia

Dù vậy được đánh giá cao trong việc thiết lập bộ hệ tộc hoàn hảo cũng nhưng khả năng tấn công cùng phòng ngự mạnh khỏe nhưng Irelia cũng là vị tướng không được những gamer để ý. phiên bản thân vị tướng này cũng sở hữu những bộ kĩ năng rất mạnh nhưng thường được sử dụng làm nhỏ mồi hấp dẫn sát thương từ những đối phương. Irelia là luôn là ưu ái rốt cục thường đc giả cho các món trang bị lẻ khi mà những game thủ không còn ghép được trang bị nào khác. Vì Irelia là mộ tướng cận chiến cũng như tướng Xin Zhao rất khó khăn để có thể làm ra số lượng sát thương cân bằng. Bộ trang bị trong bản mùa 4 cũng không hỗ trợ gì cho vị tướng này tạo ra cảm giác trên đòn đánh vì đội trang bị gần như đã bị nockout hết. nếu mà trong vòng phiên bản chơi Trường Chân Lý mùa 4 mà có Bùa Đỏ xuất xắc Phá kiếm thì sẽ là trợ thủ đắc lực để Irelia làm nên số lượng sát thương lớn và cân bằng.

Tướng Irelia cũng không đc gamer chú ý

Như vậy 3 vị tướng Xin Zhao, Kindred, Irelia tuy vậy được coi là rất mạnh nhưng không được những gamer chú trọng để sử dụng trong những cuộc giao tranh. hi vọng cùng thông tin hữu dụng bên trên rồi sẽ giúp đỡ bạn đưa ra năng lượng chơi game hài hòa và hợp lý, tạo được điểm mạnh chỉ trong trận đấu và nhanh chóng dành chiến hạ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น