หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

Giúp đỡ bạn leo rank siêu đỉnh với bảng Ngọc Garen, lên đồ siêu chất và mẹo đấu khác biệt trong League of Legends

Trong trò chơi LOL, Garen đc ưu ái hơn hẳn bởi sức khỏe vượt trội, chịu đòn giỏi, nhưng Ngoài ra khuyết điểm của Garen là bản lĩnh áp sát với mở giao tranh khá tù vì thế nên những người chơi cần có đc một chiến thuật new. Đó đó là giúp đỡ cho vị tướng này trở thành hoàn chỉnh hơn bạn phải có bảng Ngọc phụ trợ, sắp xếp phương pháp lên đồ đỉnh cùng lối chơi giúp leo rank ngay trong lượt trước tiên. bí quyết sẽ sở hữu được trong bài viết sau đây.

Điểm nổi trội cùng Điểm hạn chế của Garen

Điểm mạnh: Garen download trụ đường tuyệt vời nhất với speed gây sát thương vô cùng hư cấu và xuất xắc khi đẩy lẻ và cả chỉ trong giao tranh tổng. Dường như Garen có độ cứng cáp tăng dần theo giây phút với có thể hủy hoại tướng chống chịu của kẻ thù tuyệt dường như ảo diệu trong nhiều team khác nhau được xem là các thế mạnh của Garen được rất nhiều gamer chọn.
Tướng Garen download trụ đường tốt nhất có thể với độ gây sát thương cao
Tướng Garen download trụ đường tốt nhất có thể với độ gây sát thương cao
Điểm yếu: Garen bị hạn chế bởi chất tướng không sử dụng năng lượng điều ấy dẫn tới sự thiếu hụt khống chế cứng trong bộ kĩ năng. Dường như mục tiêu kết liễu kẻ địch rồi sẽ tùy thuộc vào chất tướng của địch mà sẽ sở hữu hiệu quả không giống nhau. không thật cơ động, chỉ kích tốc là quá ít so với 1 vị tướng Garen, Garen còn có nguy hại dễ bị thả diều tới chết còn nếu không cẩn trọng và phòng ngự giỏi.

Chỉ dẫn hình thức lên đồ Garen mùa 10 đỉnh nhất

Đặt trên đồ cho Garen mùa 10 tùy thuộc vào từng cấp bậc chơi thì người chơi sẽ lên đồ khác nhau nhưng nhìn toàn diện người chơi cần bao hàm bảng lên đồ Garen như sau:

Giầy Thủy Ngân: +25 Kháng Phép, nội tại tăng + 45 tốc chạy, kháng cảm giác như: làm chậm, choáng, thúc đẩy, lo âu, ảo diệu với chôn chân giảm 20%.

Rìu Đen: +300 Máu, +55 Sát thương Vật lí, +20% Giảm phút giây hồi chiêu, có nội tại gây sát thương vật lý lên địch, khiến rơi vài trạng thái phân tách, giáp giảm 5% trong vòng 6 giây, nội tại cuồng bạo tăng 20 speed chạy trong 2 giây, nếu đánh hạ đối phương rồi sẽ tăng 60 tốc chạy chỉ trong 2 giây.

Giáp Tâm Linh: +500 Máu, +70 Kháng phép, +150% speed hồi Máu gốc, +10% Giảm giây phút hồi chiêu, nội tại tăng hồi máu thêm 20%.

Giáp Gai: +100 Giáp, nội tại: khi dính đòn đánh thường rồi sẽ phản lại sát thương phép 25% số giáp cộng thêm cùng 15% sát thương nhận vào.

Bảng Ngọc Garen siêu chất

Bảng Ngọc Garen Đứng top đoạt được bạn sẽ lựa chọn nhánh ngọc chinh phục – bền chí, đấy là phương án tuyệt vời cho thời đoạn này, nhánh ngọc này sẽ gây đc hàng tá sát thương và cả độ chống chịu cao suport cho hắn không biến thành đàn áp vô số ở đầu ván. Trong khi hãy lựa chọn thêm bảng Ngọc Garen Đứng đầu quyền lực bất diệt và nhánh bảng ngọc kiên cường + chuẩn xác game thủ có vẻ trọn vẹn đừng lo vì người chơi đang cài đặt chỉ trong tay một anh dũng hạng nặng vào cuối màn cùng bản lĩnh chống chịu rất tốt.
Bảng ngọc siêu chất từ Garen mùa 10
Bảng ngọc siêu chất từ Garen mùa 10
Mẹo chơi Garen mùa 10 lên Đứng top

Ở thời đoạn đầu Game, Garen được hiểu rõ đến với biệt danh là anh kiệt ẩn náu bụi nên sau khi đã ẩn náu bụi thành công Garen sẽ cần đến Đòn Quyết Đinh (Q) để gây bít tất tay lên địch câm lặng, sau chiêu trò này Garen dùng Đòn Phán Quyết (E) để gấy nên sát thương lớn nhất. phải để ý rằng những tài năng của tướng Garen sẽ không còn tốn mana nên hãy dùng thỏa mái để farm bộ đội cũng đúng luận bàn phương pháp. Ở thời đoạn đầu nên sử dụng Đòn Quyết Định (Q) đúng thời điểm để làm đứt quãng năng lực của địch thủ. Khi giao tranh hãy kết hợp cả cần đến Lòng gan góc (W)...

Ở giai đoạn giữa trò chơi khi mà Garen đã lên được một vài các trang bị cùng có đầy đủ khả năng gamer sẽ sở hữu bộ combo như sau: Đòn Quyết Định (Q) kế tiếp tung tiếp Lòng quả cảm (W) rồi lấy lực ra Đòn Phán Quyết (E) với rút cục sẽ sử dụng đòn công kích Công Lí Demacia để gây sát thương cho kẻ thù. Ở giai đoạn này game thủ nên xem xét Garen có máu thấp nên game thủ đừng quá hổ báo, tận dụng nội tại của bản thân để hồi máu.
Garen lên Đứng đầu nhanh cùng cách chơi vô cùng bá đạo
Garen lên Đứng đầu nhanh cùng cách chơi vô cùng bá đạo
Thời đoạn cuối Game khi này Garen sẽ là 1 trong những vị tướng buộc phải nhất cho đội hình. Khi giao tranh bé tung chiêu Đòn Quyết Định (Q) một cách chuẩn xác người chơi hãy sử dụng kỹ năng Đòn Phát Quyết (E) vào càng nhiều địch càng tốt để có thể đo ván kẻ thù chỉ trong tích tắc.

Trên đó là những thông tin chia sẻ về những điểm nhấn, nhát của Garen mùa 10 với một vài cách thức lên đồ của Garen bắt đầu để bạn tìm hiểu thêm. Chúc game thủ leo rank xếp hạng gank đội nhóm thành công cùng vị tướng sức khỏe Của Demacia trên chơi trường công lý 1 cách xuất sắc.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น